Thay Bóng đèn máy chiếu

Trung Tâm Máy Chiếu ADC là nhà chuyên phân phối các dòng máy chiếu chính hãng và cung cấp dịch vụ thay bóng đèn máy chiếu chính hãng – uy tín với giá rẻ nhất thị trường.

Trong các bộ phận của máy chiếu thì bóng đèn máy chiếu thì phần quan trong nhất, bóng đèn máy chiếu quyết định đến việc máy chiếu chiếu ra hình ảnh đẹp hay không, bóng đèn máy chiếu sẽ bị hư hại theo thời gian, và chi phí để thay mới và sữa chữa cũng rất cao.

Để giải quyết vấn đề này Trung Tâm Máy Chiếu ADC phân phối các loại bóng đèn máy chiếu với giá rẻ nhưng vẫn cam kết chất lượng với quý khách.

Trung Tâm Máy Chiếu ADC luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong việc nhập khẩu máy chiếu, bóng đèn máy chiếu, linh kiện máy chiếu….Trung Tâm Máy Chiếu ADC phân phối chính hãng bóng đèn máy chiếu : Sony, Infocus, Optoma, BenQ, Viewsonic…. Là đối tác của hãng Philips & Osram.

Xem bảng giá bóng đèn máy chiếu tại đây >> Click Here

Xem danh mục bóng đèn máy chiếu tại đây >> Click Here

Tham gia bình luận

Phan mem giu xe thong minh, May giu xe thong minh, He thong giu xe thong minh, Bai giu xe thong minh, The giu xe thong minh, May giu xe thong minh di dong, Cho thue may giu xe thong minh,